Bộ Thiết Kế Nội Thất Phòng Ngủ Cho Bé

Đây là bộ thiết kế nội thất phòng ngủ cho bé do Bảo Ngọc thực hiện. Designer Bảo Ngọc của Nội Thất Funi đã vận dụng khéo léo các chi tiết. Tạo nên nên một không gian nội thất phòng ngủ đẹp và đầy mộng mơ cho bé.

Thiết kế nội thất phòng ngủ cho bé trai:

Thiết kế phòng ngủ cho bé trai với những chi tiết trang trí nội thất độc đáo. Đánh mạnh vào tâm lý sở thích của bé, tạo ấn tượng cho bé cũng như mang lại cho bé một không gian đầy mộng mơ.

Thiết kế nội thất phòng ngủ cho bé trai với lối phá cách độc đáo. Cùng với tone màu xanh đậm và nhạt làm nổi bật những chi tiết trang trí, giúp gây sự chú ý cho bé. Chắc chắn lối thiết kế này sẽ chinh phục bất kì bé trai nào khi nhìn thấy.

Những sản phẩm nội thất dùng trong bộ thiết kế này không quá cầu kì. Nhưng mang lại một không gian nội thất đẹp choáng ngợp. Cách sắp xếp nội thất cũng rất khoa học nên phòng ngủ sẽ tiết kiệm được không gian bài trí. Đem đến cho bé một phòng ngủ rộng rãi.

Thiết kế nội thất phòng ngủ cho bé gái:

Tone màu hồng làm chủ đạo, nhẹ nhàng đến từng chi tiết trong bộ thiết kế phòng ngủ cho bé gái. Những bé gái thường thích màu hồng. Các cô gái tuổi teen hoặc bé gái thiếu niên thường chọn vật dụng cho mình là màu hồng. Việc sở hữu cho mình một phòng ngủ với nội thất màu hồng chắc chắn sẽ chinh phục được các em.

Với chi tiết thiết kế giản đơn không cầu kì. Nhưng kết hợp với lối phối mầu độc đáo đã tạo nên một không gian nội thất đẹp cho bé. Màu hồng kết hợp với màu trắng đem đến cho trẻ một không gian đầy mộng mơ. Đem đến cho bé những giấc mơ màu hồng với giấc ngủ ngon và sâu.

Dưới sự sáng tạo của Designer Bảo Ngọc, những sản phẩm nội thất như hòa quyện cùng nhau tạo nên một không gian thống nhất về tính thẩm mỹ. Từ góc học tập, giường ngủ, đến tủ chứa quần áo tuy chung về phong cách thiết kế, nhưng mỗi nội thất đều mang một nét đẹp đặc trưng riêng.

Để bé yêu của bạn có những giấc ngủ sâu và độ thoải mãi cao. Hãy liên hệ với nội thất Funi để được tư vấn nội thất phòng ngủ cho bé. Chúng tôi cam đoan bạn sẽ luôn hài lòng khi đến với Funi. Mời quí khách xem thêm các hoạt động thi công nội thất của chúng tôi.

http://decofuni.com/thiet-ke-noi-that-phong-ngu-cho-be/